Dịch vụ

Dịch vụ teleservices

Dịch vụ teleservices

Công ty bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ bán hàng qua điện thoại, Marketing qua điện thoại, hay Nghiên cứu thị trường…?
Bất kể khách hàng của bạn là ai hay nhu cầu đa dạng như thế nào, dịch vụ gọi ra của TTF luôn sẵn sàng hỗ trợ thực hiện các chiến lược cùng bạn.

Dựa trên nhu cầu của bạn, TTF có thể hỗ trợ bạn thiết kế các chiến lược nhằm tiếp cận doanh nghiệp (B2B), tiếp cận người tiêu dùng cuối cùng (B2C), hay các chương trình nghiên cứu thị trường, ví dụ: Bán hàng qua điện thoại, Marketing qua điện thoại, Lập kế hoach cuộc hẹn...

Sứ  mệnh của chúng tôi là hỗ trợ tối đa cho đội ngũ bán hàng của các bạn bằng cách lọc thông tin, tìm hiểu, phân loại… (qua việc tiếp cận, trao đổi qua điện thoại, lấy thông tin khách hàng...), giúp cho đội ngũ bán hàng của các bạn tập trung hơn vào nhu cầu chính của khách hàng, từ đó thỏa mãn nhu cầu của khách hàng - chốt Hợp đồng - khâu quyết định đến thành công của doanh nghiệp các bạn.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ TeleServices?

1. Tele-Marketing :

Những doanh nghiệp muốn sử dụng điện thoại để giới thiệu với khách hàng sản phẩm dịch vụ , thông qua đó tiếp cận giới thiêu thương hiệu của mình.
Việc thuê ngoài dịch vụ Marketing qua điện thoại sẽ giúp bạn tập trung vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư để thuê ngoài thấp và cố định, trong khi quy trình kinh doanh vẫn hoạt động ổn định. Các chuyên viên marketing qua điện thoại của TTF sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn từng bước ngay từ khâu lập kế hoạch, và luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp hợp lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của bạn.

2. Tele-Sales :

Những doanh nghiệp đang sở hữu một lượng lớn sản phẩm và dịch vụ cần bán và muốn tận dụng điện thoại như một kênh marketing và bán hàng mới bên cạnh những kênh bán hàng truyền thống.
 Hãy để chúng tôi được trở thành đội ngũ bán hàng và marketing bên trong của bạn. Ngoài ra các chiến lược bán hàng chéo (cross-sales) cũng giúp các bạn bán được nhiều loại hàng hóa hơn.

3. Telesurvey - Điều tra và Nghiên cứu thị trường :
Phù hợp với các công ty Nghiên cứu thị trường, các công ty muốn khảo sát một hoặc một vài khách hàng trong một thời gian nhất định. Dịch vụ gọi ra dùng trong Nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp của TTF giúp bạn hệ thống tốt nhất những nhu cầu của khách hàng của bạn.

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ Teleservices của TTF?
• Giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên
• Giúp doanh nghiệp bạn cắt giảm chi phí cho các khâu quảng cáo, tuyển dụng, và thuê mặt bằng
• Dịch vụ được hoạt động liên tục 24 giờ/ ngày
• Việc thuê ngoài dịch vụ Teleservice cũng cho phép doanh nghiệp khách hàng tập trung vào các hoạt động marketing và bán hàng trọng yếu của mình.

Tại sao nên làm việc với TTF?
- Với quy trình làm việc được chuẩn hóa, TTF sẽ hỗ trợ  bạn qua từng giai đoạn: Từ tìm hiểu, phân tích nhu cầu gọi ra của doanh nghiệp cho đến tuyển dụng nhân sự  hoặc đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên biệt , và xây dựng bộ máy vận hành, đánh giá hiệu quả.

- Các giao dịch viên Teleservices của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức về kinh doanh cũng như được đào tạo bài bản và khoa học để hiểu rõ các sản phầm và dịch vụ mà họ sẽ phải bán, qua đó có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng vào những ưu điểm nội bật trong các sản phẩm và dịch vụ của các bạn.
- TTF luôn dành thời gian để lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án làm việc và phối hợp tốt nhất.
- Mỗi kịch bản gọi ra luôn được cấp quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chuyển tới doanh nghiệp khách hàng.
- Chúng tôi luôn lưu lại và theo dõi kết quả làm việc, đồng thời đưa ra những thay đổi kịp thời, nhằm đáp ứng tối đa mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
- Dịch vụ gọi ra của TTF luôn có tính bảo mật cao.

 

Chia sẻ

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Mở Chat.
1
Đóng chat
Xin chào! Vui long để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Bắt đầu Chat.