Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TTF

Ban sáng lập công ty TTF với những thành viên đã có thời gian cống hiến và làm việc tại các công ty môi giới cho các công ty tài chính và các ngân hàng chính thống.

Chúng tôi có cùng suy nghĩ và định hướng về tương lai giống nhau.

Chúng tôi quyết tâm cùng nhau xây dựng TTF trở thành công ty môi giới kết hợp tư duy truyền thống và hiện đại, đút kết những kinh nghiệm để trở thành nhà môi giới sản phẩm tài chính đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Chúng tôi quan sát và nhận định rằng:

Một số nhân viên bán hàng theo mô hình truyền thống cảm thấy rủi ro khi chuyển khách hàng của mình cho người khác để nâng cao doanh số cho mình. Do đó họ tự tìm kiếm và vận hành theo qui trình của họ, kết quả doanh số chỉ là giới hạn theo năng suất.

Một số nhân viên bán hàng theo mô hình hiện đại cho rằng việc phối hợp không nhịp nhàng giữa các khâu là rào cản khiến mô hình này chưa phát huy được hiệu quả.

 Hiểu rõ ưu – khuyết để khắc phục và phát triển đội ngũ bán hàng vừa đạt được doanh số bán hàng tốt nhất, vừa đạt chất lượng về sản phẩm. Đó chính là thông điệp mà ban sáng lập TTF muốn gửi đến quý đối tác.

SỨ MỆNH:

Nghiên cứu và áp dụng công nghệ vào kinh doanh, nhằm tiên tiến hóa đội ngũ nhân viên và nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng.

Phân tích tối ưu hóa nguồn data nhằm mục tiêu đáp ứng và phục vụ đa dạng hóa sản phẩm của khách hàng.

Giữ uy tín với đối tác và chất lượng phục vụ là 1 trong những nhiệm vụ hàng đầu của tập thể BGĐ và nhân viên công ty TTF.

TẦM NHÌN:

 Phát triển công ty TTF trở thành 1 trong những công ty môi giới tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Xây dựng tương lai tốt đẹp cho nhân viên và gia đình của nhân viên TTF cũng chính là xây dựng tương lai cho công ty TTF và gia đình của công ty TTF.

 

 

 

Mở Chat.
1
Đóng chat
Xin chào! Vui long để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Bắt đầu Chat.